So sánh sản phẩm

Máy bơm tăng áp

Ngày đăng : 09:43:40 02-11-2018

Bơm tăng áp Vinh, Nghệ An, Hà Tĩnh

 
 
   Trong thời kỳ phát triển mạnh mẽ của nước ta hiện nay nói chung và thị trường Vinh, Nghệ An, Hà Tĩnh nói riêng thì máy bơm tăng áp là một trong những loại máy bơm rất được ưa chuộng và được sử dụng rất nhiều. Bởi trong thời đại phát triển, con người có được cuộc sống ổn định hơn, nhà cửa được xây ngày càng cao hơn và nhiều hơn. Đối với những căn nhà cao tầng 3,4 lầu muốn sử dụng nước thì phải cần đến sự giúp đỡ của các loại máy bơm tăng áp. Hiểu được nhu cầu đó của khách hàng hôm nay Điện máy Thành Đạt xin chia sẻ đến quý khách hàng những thông tin về máy bơm nước tăng áp để qua đó khách hàng có thể tìm kiếm được loại máy bơm nước phù hợp.
 

   Giới thiệu máy bơm tăng áp

 
     Đây là dòng máy bơm thường được sử dụng để tăng áp lực nước trong các đường ống nhằm tạo ra lượng nước đầy đủ cho người sử dụng. Máy bơm tăng áp thường được lắp đặt đi kèm với bình chịu áp lực, nhằm tối ưu hóa hệ thống và giúp máy bơm hoạt động tốt hơn, tuổi thọ lâu dài hơn.
 
máy bơm tăng áp Vinh, Nghệ An, Hà Tĩnh
Máy bơm tăng áp Hanil
 

Các loại máy bơm tăng áp

 
     Máy bơm nước tăng áp tại Vinh – Nghệ An hay Hà Tĩnh  được chia ra làm 2 dòng chính là máy bơm tăng điện tử và máy tăng áp cơ.
 

 Máy tăng áp điện tử

 
Máy bơm tăng áp Vinh, Nghệ An, Hà Tĩnh
Máy bơm tăng áp điện tử Wilo

    Máy có khả năng tự ngắt nhờ vào sự cảm nhận áp lực nước thông qua mạch điện tử

    Bơm tăng áp điện tử hoạt động Bật/tắt dựa vào sự thay đổi về dòng chảy của nước trong hệ thống. Khi ta mở vòi nước, dòng nước sẽ chảy từ bể trên cao xuống, qua máy bơm rồi đến vòi nước, rơ le từ cảm biến có dòng nước chảy nên sẽ bật điện cho máy bơm chạy. Khi ta đóng vòi nước, dòng chảy sẽ bị ngừng lại và rơ le sẽ tắt điện máy bơm làm máy bơm ngừng lại.

    Đặc điểm của bơm tăng áp điện tử là hoạt động rất êm, độ bền cao. Khi ngừng hoạt động máy không duy trì áp suất trong đường ống nên không gây vỡ ống, không giữ áp suất nén liên tục làm hỏng thiết bị. Khi bể chứa hết nước máy bơm không bị cháy do mất nguồn nước
 

 Máy bơm tăng áp tự động

 
Máy bơm tăng áp Vinh, Nghệ An, Hà Tĩnh
Máy bơm tăng áp tự động Hanil

    Máy có khả năng đong ngắt dựa vào áp lực nước.
 
    Bơm tăng áp tự động hoạt động bật/tắt dựa vào sự thay đổi áp suất của nước trong hệ thống đường ống. Khi ta mở vòi nước, nước chảy ra làm cho áp suất trong hệ thống ống giảm đi, rơ le trên máy bơm sẽ bật cho máy bơm chạy. Khi ta đóng vòi nước lại, áp suất trong đường ống tăng lên, rơ le bị nén và 2 má vít tách nhau ra ngắt điện cấp cho máy bơm làm cho máy bơm tắt.
 
    Đặc điểm của loại bơm này là rơ le đóng ngắt thường kèm theo tiếng kêu tạch tạch do má vít tiếp xúc với nhau. Tuy nhiên hiện nay cũng có một vài loại máy bơm sử dụng rơ le cơ kết nối với mạch điện tử nên không tạo ra tiếng kêu.
 

Nguyên lý hoạt động máy bơm tăng áp

 
Máy bơm tăng áp Vinh, Nghệ An, Hà Tĩnh
Lắp đặt máy bơm nước tăng áp

    – Khi vòi nước mở công tắc áp suất hoặc cảm biến áp suất sẽ trả tín hiệu về bộ điều khiển. Khi bộ điều khiển nhận được tin hiệu, chúng sẽ tiến hành điều khiển máy bơm tăng áp hoạt động – Bầu áp của bơm tăng áp sẽ liên tục tích áp suất hay đẩy áp suất vào đường ống làm giảm đáng kể hoạt động của máy bơm tăng áp. Nhờ vậy tuổi thọ của máy bơm được kéo dài.

   – Máy bơm tăng áp sẽ nhận được tín hiệu điều khiển ngừng hoạt động từ bộ điều khiển khi vòi nước đóng
 

Ứng dụng máy bơm tăng áp trong đời sống

 
máy bơm nước tăng áp Vinh, Nghệ An, Hà Tĩnh
Ứng dụng máy bơm nước tăng áp trong đời sống

   Thông thường thì máy bơm tăng áp được ứng dụng bằng cách đặt máy bơm từ bồn nước chứa được đặt tại vị trí cao nhất của những tòa nhà. Khi người dùng sử dụng nước từ những vòi nước mà nước không thể chảy xuống được thì các loại máy bơm nước sẽ là công cụ để hỗ trợ cho người tiêu dùng một cách hoàn hảo nhất.
 
– Được dùng cho gia đình: vòi sen, máy lọc nước, máy giặt, bình nóng lạnh…
– Sử dụng trong các hoạt động nông nghiệp: tưới tiêu, cấp nước…
– Hỗ trợ bơm nước trong các ngành công nghiệp
- Phục vụ cho công tác thi công PCCC
 

     Khi bạn muốn chọn mua máy bơm tăng áp chất lượng tốt tại Vinh, Nghệ An, Hà Tĩnh mà không phải lo lắng về giá cả các bạn hãy đến Điện máy Thành Đạt - nơi cung cấp những dòng máy bơm với chất lượng tốt  nhất hiện nay.
Hoặc gọi điện thoại đến Hotline 0917.614.114 – 0915.614.114 để được tư vấn miễn phí
Email: thanhdatmcn@gmail.com
 
Tags:
0984593722

Chat Facebook